qlda Định hướng kinh doanh Thiên Ý được phát triển trên nền tảng đội ngũ cán bộ có tâm huyết với nghề, năng động, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, có mối quan hệ mật thiết với hệ thống các nhà cung cấp thiết bị, sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực. Chính nhờ những lợi thế đó Thiên Ý đang là 1 trong những nhà thầu Cơ Điện, thi công cơ điện trong đó có hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Chúng tôi cam kết “Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất cho tất cả các công trình Cơ – Điện ” mà Thiên Ý thi công. Phương châm hoạt động:           Thiên Ý hoạt động với phương châm: “Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu Công ty Thiên Ý” Tầm nhìn sứ mệnh: Trở thành đơn vị tổng thầu cơ điện uy tín và chất lượng hàng đầu Việt nam, trong đó lấy trình độ kỹ thuật và kỹ năng quản lý hiệu quả làm hạt nhân của sự phát triển. Chiến lược kinh doanh           Phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, nguồn nhân lực giỏi tạo nên sự hài lòng của Chủ đầu tư các công trình hiện đại với phương châm “Cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho tất cả các công trình Cơ – Điện”. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn cam kết tuân thủ giá trị cốt lõi về tính trung thực, chuyên nghiệp, an toàn và khả năng sáng tạo. Sơ đồ tổ chức so-do-to-chuc-01-744x400 Định hướng kinh doanh – Lĩnh vực hoạt động chính THIÊN Ý phát triển chủ yếu vào lĩnh vực cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ Cơ – Điện. Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp tổng thể, bao gồm: thiết kế, tích hợp, xây dựng, triển khai, vận hành và bảo dưỡng theo các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực CƠ – ĐIỆN như:
  • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy và các hệ thống chuyên dụng khác (Hệ  thống khí, ga chịu áp lực…)
  • Hệ thống điện (Trạm máy biến áp, trạm máy phát điện dự phòng, hệ thống thiết bị chuyển mạch, hệ thống điều khiển, hệ thống điện chiếu sáng cho sân vườn và hạ tầng đô thị, các thiết bị phụ trợ)
  • Hệ thống điều khiển và giám sát(Hệ thống điều khiển tòa nhà tự động, hệ thống chuông cửa có hình, hệ thống nghe nhìn công cộng, hệ thống an ninh)
  • Hệ thống điều hòa và thông gió (Hệ thống điều hòa, thông gió, hệ thống cơ khí)
  • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và vệ sinh (Hệ thống cấp thoát nước lắp đặt trang thiết bị vệ sinh)
  • Hệ thống chống sét và tiếp địa