Nhà thầu thi công hệ thống cơ điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn có biết thứ duy nhất có thể ngăn cản một đội quân Ai Cập là gì không?

Là một đội quân khác cũng được trang bị vũ khí bằng đồng. Khi các thế lực quân sự khác bắt đầu biết trang bị vũ khí bằng đồng cho đội quân của mình, thiếc và đồng bắt đầu trở nên khan hiếm. Để thoát khỏi nguy cơ suy vong, các triều đại cần có sự đổi mới. Sự đổi mới đã đưa con người bước vào Thời kì đồ sắt.

Luyện kim là kĩ năng tối quan trọng trong cả một thời kì dài của lịch sử, nhưng việc thành thạo kĩ năng này lại chẳng mấy dễ dàng. Đó là kĩ thuật bí truyền!

Cũng như Các nhà đầu tư khi lựa chọn thi công hạng mục Cơ điện cho Công trình xây dựng cũng cần có kiến thức hiểu biết về các đơn vị nhà thầu thi công cơ điện uy tín, năng lực tốt và luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất thi công.

Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Thiên Ý là một trong những Nhà thầu Cơ Điện, Thi công tổng thầu cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Cơ – Điện: Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống điện động lực, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cho các công trình xây dựng như: Các tòa nhà ( Chung cư, trụ sở, bệnh viện…), các nhà máy, các khu công nghiệp…

Trở lại câu chuyện trên, trong nhiều thập kỉ sau, sắt vẫn là vũ khí chiến tranh quan trọng hàng đầu. Ngay cả những người lính tinh nhuệ nhất trong Thời đại đồ đồng cũng không có cơ may chiến thắng nếu phải đối đầu với lính được trang bị vũ khí bằng sắt – một loại kim khí nhẹ và cứng hơn rất nhiều. Đây là bước đột phá đầu tiên trong sản xuất thi công. Với sự xuất hiện của đồ sắt, cán cân quyền lực bắt đầu có sự thay đổi lớn. Kiến thức và năng lực về luyện kim trở thành tài sản quý giá nhất trong Thời kì đồ sắt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Cơ  Điện, Thiên Ý đã  khẳng định được uy tín và năng lực của mình với khách hàng thông qua việc hoàn thành trên 80 dự án với chất lượng cao trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, sản xuất và thi công các công trình Cơ – Điện. Thiên Ý đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.

Chúng ta đang sống trong thời đại kĩ thuật số. Những thay đổi trong cơ cấu quyền lực đang diễn ra trong tất cả các ngành trên phạm vi toàn cầu.

Vậy, tại sao rất quan trọng? Đây là lí do:

  • Trong thời đại nông nghiệp, sự giàu có đến từ thiên nhiên.
  • Trong thời đại công nghiệp, sự giàu có đến từ máy móc.
  • Trong thời đại kĩ thuật số, sự giàu có đến từ nguồn thông tin, kiến thức và tin tưởng.

Các nhà đầu tư sáng suốt lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện Thiên Ý cho công trình đầu tư tâm huyết và nhiều tiền của. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh, chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, đa phương tiện vận chuyển, cùng với việc thi công lắp đặt hệ thống cơ điện đang áp dụng các tiêu chuẩn như: TCVN, TCXD, TCXDVN, ISO 9001:2015…Chúng tôi chắc chắn rằng với năng lực hiện tại của Thiên Ý không công trình nào mà chúng tôi không đáp ứng được về cả thời gian, tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *