Thư cảm ơn – Thiên Ý 10 năm 1 chặng đường

Kính thưa các Quý vị khách quý !

     Thưa toàn thể CBCNV công ty thiên ý!

Trước tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Thiên Ý chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự  buổi gặp mặt nhân dịp 10 năm ngày thành lập của Công ty.

     Kính thưa Quý vị !

10 năm, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng có ý nghĩa rất lớn với tập thể Thiên ý là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của Công ty. Để có được những thành quả ngày hôm nay, chúng tôi đã vượt qua nhiều thăng trầm, khó khăn của thương trường. Bằng năng lực, công sức và cả sự hy sinh của mỗi cá nhân trong tập thể. Chúng tôi tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua,  đã tạo ra những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của Công ty trong lĩnh vực cơ điện và phát triển kinh tế xã hội.

Đến nay, Mô hình Thiên Ý là công ty mẹ và công ty thành viên, với số lượng CBCNV xấp xỉ 200 người, Công ty đã và đang triển khai thi công các dự án lớn với doanh thu đạt trên 200 tỷ đồng mỗi năm, mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư và tiện ích xã hội. Trong mỗi lĩnh vực chúng tôi tự hào đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu, hiệu quả kinh tế với các đối tác, khách hàng. Theo phương châm “Lợi ích của khách hàng là tương lai của Công ty” Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình.

Chúng tôi xây dựng công ty trên nền tảng: văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn cao, với con người thiên ý có trí tuệ sắc bén, tâm huyết lỗ lực hết mình và sự đoàn kết, áp dụng mô hình mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, cộng với khoa học kỹ thuật, công nghệ. Song song với đó là sự hợp tác, cùng đồng hành với khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Thiên ý.

Với Tinh thần đoàn kết – hợp tác cùng phát triển tiếp tục được phát huy Công ty Thiên ý nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường thực thi sứ mệnh của mình, để không phụ lòng tin và sự hợp tác thiện chí của tất cả các quý vị. Trong những năm tới Thiên ý sẽ là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xây lắp cơ điện và pccc lấy định hướng uy tín, công nghệ, chất lượng và đáp ứng các tiêu chí của xã hội, đảm bảo cho chất lượng và an toàn cuộc sống người dân trong nước và khu vực Đông nam Á.

Trong buổi gặp mặt hôm nay, thay mặt Tập thể công ty Thiên ý tôi xin chân thành cảm ơn tới Cục PCCC, sở PCCC HN,  UBND tp HN, CA Tỉnh Thái bình, CA quận Hoàng mai, các Chủ đầu tư, Ngân hàng, nhà cung cấp và Các đối tác đã song hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc sức khỏe  Quý vị khách quý  cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động trong Công ty. Chúc tập thể Công ty Thiên ý luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định và bền vững!

          Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *