THÔNG TIN DỰ ÁN Topaz Elite

Thông tin dỰ án:

  1. Diện tích tổng dự án: 40.017m2 Là giai đoạn 2 trong tổng thế dự án Công viên – Văn hóa Thê thao và Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu rộng 16ha.
  2. Mật độ xây dựng 39%:Độ phủ xanh vượt trội, mang đến cho cư dân không gian sống mát lành.
  3. Khu căn hộ và thương mại:Các khối tòa nhà Topaz Elite được mang tên 2 linh vật cao quý Dragon Tower – Phoenix Tower với ý nghĩa thịnh vượng, may mắn, tài lộc và vị thế. Với 2.339 căn hộ cao cấp được thiết kế từ căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến Duplex, Penthouse tinh tế và sang trọng. 38.000 m2 trung tâm thương mại quy mô đẳng cấp quốc tế, trải dài trên 3 Tầng với hơn hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, mang đến một không gian mua sắm tuyệt vời.

Dự án Topaz Elite có địa thế hoàn hảo khi nằm trong tổng thể dự án ven sông 16ha tiếp giáp 2 mặt tiền đường lớn Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, trung tâm Quận 8. Thừa hưởng tiện ích ngoại khu hoàn hảo từ các quận lân cận, kết hợp với tiện ích nội khu đẳng cấp thượng lưu, cộng với giá bán vô cùng hấp dẫn, chất lượng bàn giao vượt trội cùng trang thiết bị sang trọng, chất lượng quản lý chuần quốc tế, phong thủy giao hòa …
Với thiết kế mang ưu thế vượt trội cùng một mức giá hợp lý, Topaz Elite chính là nơi tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng và giải trí giữa lòng thành phố, chốn an cư mơ ước cho những khách hàng đẳng cấp thông minh.Với tôn chỉ kinh doanh “Người Xây Tổ Ấm.

 

 

*  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN Ý:

Là đơn vị triển khai hệ thống PCCC và tăng áp hút khói cho dự án Topaz Elite.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *